การจัดการการลงทุน

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด

เราเป็นบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนชั้นนำในเอเซียที่มีความเชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่ได้รับรางวัลด้านผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้และตราสารทุน สำนักงานใหญ่อยู่ประเทศสิงค์โปร์ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการการลงทุนระดับโลกให้แก่บุคคลทั่วไป สถาบันและองค์กรต่างๆจากเครือข่ายภูมิภาคซึ่งประกอบไปด้วย ประเทศไทย มาเลเซีย บรูไน ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมซึ่งครอบคลุมถึงการลงทุนหน่วยลงทุนรายย่อย กองทุนรวมที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์และบริการจัดพอร์ตการลงทุนที่กำหนดเองได้

UOB Alternative Investment Management (UOBAIM)

เราเป็นบริษัทในเครือ UOB Asset Management (UOBAM) ที่เชี่ยวชาญในการให้ความช่วยเหลือนักลงทุนที่สนใจการลงทุนทางเลือก (Alternative Investment) ที่มุ่งเน้นในภูมิภาคเอเซีย เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการลงทุนเกี่ยวกับตลาดทุนในเอเซียทำให้สามารถจัดพอร์ตการลงทุนเพื่อตอบสนองต่อความเสียงต่างๆตามความต้องการการลงทุนของลูกค้าได้ ความมุ่งมั่นของเราในการเป็นเลิศด้านการลงทุนได้รับการยอมรับจากการได้รับรางวัลมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

UOB Venture Management (UOBVM)

เราเป็นผู้นำในบริษัทลงทุนด้าน private equity ที่มีมูค่ากองทุนมากกว่า 1 พันล้านเหรียญสิงคโปร์ผ่านสำนักงานใหญ่ของเราในประเทศสิงคโปร์และสำนักงานในเซี่ยงไฮ้และจาการ์ตา เราให้การจัดหาเงินทุนแก่บริษัทที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ผ่านการลงทุนในหุ้นทุนโดยตรง ครอบคลุมตั้งแต่ระยะเริ่มต้นการขยายธุรกิจและการทำ Pre-IPO ในประเทศจีนและภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้เรายังลงทุนในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่รับผิดชอบต่อสังคมซึ่งมีบทบาทสำคัญในการช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของชุมชนในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครงานที่นี่

สมัครงานที่นี่