หน้าแรกโครงการสำหรับผู้ที่เริ่มต้นอาชีพ
empowering-your-career empowering-your-career

เสริมสร้างศักยภาพให้อาชีพของคุณ

เราเชื่อในการเสริมสร้างศักยภาพของบุคลากรของเราผ่านโปรแกรมในเส้นทางต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเริ่มต้นอาชีพของตนกับเรา โปรแกรมเหล่านี้มีการฝึกอบรมทั้งแบบตามโครงสร้างและฝึกงานผ่านสถานการณ์จริง รวมถึงการดูแลจากพี่เลี้ยงที่เป็นผู้นำระดับสูง ให้ได้รับความรู้และประสบการณ์ที่มีค่าและเหมาะกับแต่ละบุคคลในการสร้างทักษะและประสบการณ์ที่ได้เติบโตไปกับธนาคารยูโอบี

โอกาสร่วมงานกับเรา

Management Associate Programme
management_associate_programme_โครงการพนักงานใหม่ที่มีศักยภาพสูง

Management Associate Programme โครงการพนักงานใหม่ที่มีศักยภาพสูง

ร่วมค้นพบประสบการณ์ที่ท้าทายในธุรกิจธนาคารกับ Management Associate Programme ตลอดระยะเวลา 24 เดือน ที่จะได้รับโอกาสในการเติบโตในด้วยการพัฒนาทักษะและความรู้ความสามารถ เพื่อร่วมสร้างอนาคตให้กับธุรกิจธนาคารร่วมกัน เปิดรับสมัครช่วงไตรมาส 3 ของปี  Internship Programme
  โครงการนิสิต/นักศึกษาฝึกงาน

  โครงการนิสิต/นักศึกษาฝึกงาน

  โครงการนิสิตและนักศึกษาฝึกงานของธนาคารยูโอบี มีระยะเวลา 2-4 เดือนซึ่งจะให้โอกาสแก่คุณได้ฝึกทักษะที่จำเป็นในการทำงานในธุรกิจธนาคารที่ธนาคารยูโอบี คุณจะได้รับประสบการณ์ทำงานที่มีความท้าทายและประสบการณ์จากการได้ร่วมงานในธุรกิจธนาคาร โครงการนี้ประกอบด้วยการฝึกอบรมในห้องเรียน และการได้เรียนรู้ประสบการณ์จากการทำงานที่สาขาหนึ่งของเรา นิสิตและนักศึกษาฝึกงานที่มีผลงานที่โดดเด่น สร้างผลงานได้ตามที่เราต้องการจะได้รับโอกาสให้เข้ามาร่วมงานกับเราในตำแหน่งพนักงานประจำหลังจากที่จบจากโครงการนี้แล้ว โครงการนี้เปิดรับสมัครตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายน   Compare accounts

   พบกับเราในกิจกรรมรับสมัครงานของเรา

    

   ไม่มีกิจกรรมในช่วงนี้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอัปเดตในภายหลัง

   เรื่องราวของพนักงานของเรา

   ผมเข้าร่วมโปรแกรม Management Associate ของธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เมื่อปี 2011 ที่นี่ให้โอกาสผมได้เติบโตและเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการทำงาน พวกเราทุกคนได้รับการสนับสนุนให้แสดงออกทางความคิดและนำเสนองานอยู่เสมอ เพราะผู้นำของเราที่ธนาคารยูโอบีพร้อมรับฟังและให้คำติชมเพื่อช่วยให้โปรแกรมการฝึกงานและการตัดสินใจของพวกเราเป็นไปอย่างเหมาะสม

   นิติชัย เจียกเจิมนิติชัย เจียกเจิม
   นิติชัย เจียกเจิม
   Head of Performance Management
   Finance

   ผมเริ่มต้นการทำงานในสายงาน Group Channels and Digitalisation ในตำแหน่ง Service Executive ในปี 2018 มันเป็นการทำงานที่เติมเต็มการเติบโต และเสริมสร้างศักยภาพเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับลูกค้า ด้วยโปรแกรมในการยกระดับและพัฒนาทักษะเพื่อเตรียมผมให้พร้อมที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับลูกค้าและมอบโอกาสให้ผมได้แสดงทักษะในการเป็นผู้นำอีกด้วย

   Joseph SohJoseph Soh
   Joseph Soh
   Total Service Manager
   Group Channels and Digitalisation

   ผมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพนักงานใหม่ที่มีศักยภาพสูง Management Associate Programme ในปี 2021 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่น่าจดจำมาก ผมได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพี่เลี้ยงที่ดูแล และได้รับประสบการณ์ในการทำงานกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ตรงกับความถนัดและความสนใจ และได้โอกาสทำงานในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ

   Daryl AngDaryl Ang
   Daryl Ang
   Relationship Manager
   Group Wholesale Banking

   ดิฉันได้เข้าร่วมโครงการ Technology Development 2022 ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีในสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเติบโตและเรียนรู้ ในโครงการดิฉันได้รับคำแนะนำและการฝึกอบรมที่สร้างทักษะที่จำเป็นในเส้นทางอาชีพด้านเทคโนโลยี ธนาคารยูโอบียังเชื่อมั่นในการดูแลพนักงานและเสริมสร้างให้พนักงานบรรลุศักยภาพของตนเองได้อย่างสูงสุด

   Felicia NgFelicia Ng
   Felicia Ng
   Senior Officer
   Group Infrastructure and Platform Services

   เข้าร่วม Talent Community ของเรา

   เข้าร่วม Talent Community ของเรา

   ร่วมติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมและโอกาสการทำงานในสิ่งที่คุณสนใจ